Mới đây, theo tờ AS, Harry Kane sẽ là mục tiêu số một cho thị trường chuyển nhượng hè 2019 của Real Madrid.

Chân sút 25 tuổi là ưu tiên hàng đầu của “Los Blancos” khi mà những Robert Lewandowski và Edinson Cavani đều đã cao tuổi, trong khi Mauro Icardi là một mục tiêu khó đàm phán. Thậm chí Real đánh giá cao Kane hơn hẳn Icardi, rằng Icardi có thể là một sát thủ vòng cấm nhưng Kane không những nguy hiểm trong khu 16m50 mà còn toàn diện hơn ở mặt hỗ trợ tấn công.

Harry Kane sẽ là mục tiêu số một cho thị trường chuyển nhượng hè 2019 của Real Madrid

Được biết, Tottenham đã “hét” giá 350 triệu euro để Kane ra đi. Rõ ràng đây sẽ là một thương vụ khó khăn, một bài toán lớn cho Real khi mà con số này còn lớn hơn 222 triệu euro, kỷ lục chuyển nhượng thế giới mà Paris Saint-Germain trả cho Neymar mùa hè 2017.

Rất có thể Tottenham biết Real đang cần gấp một tiền đạo lấp vào chỗ trống để lại từ sự ra đi của Cristiano Ronaldo nên đã đòi giá cao như vậy cho cầu thủ sáng giá này.

Trước khi hỏi mua Kane, Real đã hỏi mua Christian Eriksen và Spurs cũng “chặt chém” khi hét giá lên đến 250 triệu euro. Chỉ bán Eriksen cũng sẽ giúp Tottenham kiếm được một khoản hời để chi trả cho những hạng mục chưa hoàn thành của sân vận động White Hart Lane mới sẽ khánh thành tháng 3 năm nay.