Tờ Daily Mail mới đây tuyên bố rằng việc Christian Pulisic đến thi đấu cho Chelsea chỉ còn là chuyện một sớm một chiều.

Christian Pulisic sẽ thi đấu cho Chelsea trong thời gian tới

Việc ngôi sao chạy cánh 20 tuổi này tham gia vào đội tuyển đồng nghĩa với việc họ sẽ phải chia tay với một cầu thủ hiện tại. Theo nguồn tin đáng tin cậy thì rất có thể người được gọi tên sẽ là Callum Hudson-Odoi. Mặc dù thi đấu ấn tượng mỗi khi ra sân nhưng Hudson-Odoi vẫn không được Maurizio Sarri trọng dụng.

Rất có thể tiền đạo trẻ 18 tuổi này sẽ không còn thi đấu cho Chelsea nữa mà được Bayern Munich đưa về đào tạo thành một Jadon Sancho thứ hai tại Bundesliga (cầu thủ đang chơi tuyệt vời trong màu áo Dortmund).

Mặc dù trong suốt thời gian chơi cho Chelsea, tiền đạo trẻ thể hiện rất xuất sắc, HLV Maurizio Sarri thì có vẻ như cho rằng chừng đó vẫn là chưa đủ. Ông cho rằng, Hudson-Odoi “vẫn còn phải cải thiện về khả năng hỗ trợ phòng ngự” và “dù rất giỏi trong các tình huống 1 đối 1, cần học cả cách di chuyển khi không có bóng”. Ngoài ra, bất chấp màn trình diễn tuyệt vời trước PAOK, HLV Sarri cũng không cam đoan cậu học trò trẻ tuổi sẽ được thi đấu nhiều hơn cho đội. Bởi ông “không chắc một cầu thủ 18 tuổi có thể tạo ra sự khác biệt ở Premier League cho một đội bóng mạnh như Chelsea”.