Đội á quân TP HCM đang tiếp xúc với CLB Sint-Truiden để đưa Công Phượng trở về V-League.

Sau khi công bố hợp đồng với thủ môn Bùi Tiến Dũng, lãnh đạo CLB bóng đá TP.HCM tiết lộ sẽ còn một thương vụ nữa. Đó là việc mang tiền đạo Nguyễn Công Phượng về V.League.

CLB TP HCM dự định mua lại nửa năm trong hợp đồng của Công Phượng với CLB Sint-Truiden. Theo nguồn tin của VnExpress, đội chủ sân Thống Nhất đã gửi đề nghị từ trước khi diễn ra SEA Games 2019. Nếu được chấp thuận, họ sẽ tiếp tục đàm phán với HAGL – đội bóng chủ quản của Công Phượng.

CLB TPHCM đàm phán mua Công Phượng. 👍Lãnh đạo CLB TPHCM xác nhận đang đàm phán với CLB Sint-Truidense để mua lại nửa…

Posted by Bóng Đá Express on Thursday, December 19, 2019

 

Thương vụ này có thể thành công, hiện tại chúng tôi đạt được 80-90%, nhưng chưa nói trước được điều gì vì phải giải quyết các thủ tục. Ngoài ra, chúng tôi phải chờ ý kiến của bầu Đức nữa mới xong“, một quan chức của đội bóng Sài thành chia sẻ với Zing.vn vào sáng nay (20/12).

Công Phượng khoác áo CLB Sint-Truidense theo hợp đồng cho mượn từ HAGL có thời hạn một năm. Anh đến đội bóng ở giải vô địch quốc gia Bỉ hồi tháng 6, nhưng không được ra sân thi đấu thường xuyên.

Kỳ chuyển nhượng mùa đông chính là cơ hội để các đội bóng muốn sở hữu chân sút người Nghệ An, giải phóng hợp đồng mà HAGL đã ký với Sint-Truidense. Nhiều khả năng trong tuần tới, CLB TP.HCM sẽ công bố “bom tấn” V.League khi đưa Công Phượng trở lại Việt Nam.