Ngô Hoàng Thịnh phải nhận án kỷ luật nội bộ vì hành vi thô bạo với cầu thủ đối phương.

Pha phạm lỗi rùng rợn của Ngô Hoàng Thịnh với Đỗ Hùng Dũng là dấu ấn xấu của trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội ở vòng 5 V.League. Sáng 24/3, CLB TP.HCM cũng lên tiếng về vụ việc này, bởi đó là tình huống ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh, uy tín của đội bóng.

Hoàng Thịnh sẽ phải chịu án phạt nặng từ CLB TPHCM

Đội bóng chủ quản của Hoàng Thịnh nhấn mạnh không dung túng cho hành vi phi thô bạo, phi thể thao và khẳng định sẽ phạt nặng cầu thủ mang áo số 9.

CLB TP.HCM luôn nêu cao tinh thần bóng đá đẹp, không cổ xuý cho những hành động phi thể thao để mang lại những trận đấu hấp dẫn phục vụ cho người hâm mộ bóng đá. Do đó, hành động của cầu thủ Hoàng Thịnh là điều không thể chấp nhận, đi ngược với tiêu chí của câu lạc bộ.

CLB TP.HCM sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng đối với cá nhân có những hành động phi thể thao làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội bóng và niềm tin của người hâm mộ bóng đá TP.HCM. Ngoài án kỷ luật của VPF, ban lãnh đạo CLB TP.HCM sẽ kỷ luật nghiêm khắc cầu thủ Hoàng Thịnh để ngăn ngừa những trường hợp tương tự trong tương lai“.

CLB TP.HCM cũng gửi lời xin lỗi đến Đỗ Hùng Dũng, CLB Hà Nội và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Sáng 24/3, Hùng Dũng đã trải qua ca phẫu thuật thành công. Dù vậy, các bác sĩ chưa thể nói được rằng cầu thủ này phải nghỉ thi đấu trong bao lâu.