Kylian Mbappe là cầu thủ mà cả thế giới thèm khát, đặc biệt là Real Madrid. Tuy nhiên, ngôi sao trẻ người Pháp này không phải dễ bán dễ mua khi mà PSG tuyên bố “Mbappe sẽ không rời PSG dù số tiền chuyển nhượng là bao nhiêu đi chăng nữa”.

Đọc thêm: 

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Real Madrid đề nghị PSG bán Kylian Mbappe với mức phí chuyển nhượng 280 triệu euro.

Tuy nhiên, có vẻ như đây là nhiệm vụ bất khả thi. Bởi Mbappe hiện là trái tim của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử nên sẽ chẳng dễ dàng để ngôi sao này ra đi.

Ở mùa giải này, anh đã tỏa sáng đem lại nhiều thành tích cho PSG và là cầu thủ duy nhất đủ khả năng tranh đua Chiếc giày vàng Châu âu với Lionel Messi. Nếu Messi có 29 bàn tại La Liga thì Mbappe chính là người xếp sau với 26 bàn.

PSG cho biết sẽ không để Mbappe ra đi

Ngoài vấn đề chuyên môn, Mbappe còn là “con gà đẻ trứng vàng” trên thương trường của PSG. Nói cách khác, tài năng trẻ này là cỗ máy kiếm tiền bằng các hợp đồng quảng cáo.
Chỉ mùa giải đầu tiên Mbappe chơi cho PSG, doanh số bán áo đấu của đội bóng này đã tăng tới 80%, tăng lợi nhuận từ 36,2 triệu euro lên 55,3 triệu euro chỉ trong 1 năm.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn, đại diện của PSG tuyên bố “Mbappe sẽ không rời PSG dù số tiền chuyển nhượng là bao nhiêu đi chăng nữa”.