Theo đó, tờ The Sun đã đưa ra kết quả khảo sát độc quyền với hơn 3.000 cổ động viên Man Utd và Alexis Sanchez đứng đầu danh sách CĐV muốn tống khứ khỏi “Qủy đỏ”

Alexis Sanchez (89% ra đi): Nguyên nhân chính khiến người hâm mộ muốn tống khứ Sanchez là bởi anh này có thu nhập khủng lên tới 500.000 bảng mỗi tuần, song lại có phong độ nghèo nàn không tương xứng với mức lương anh nhận được. Tiền đạo người Chile được đánh giá là một trong những bản hợp đồng thất bại của Man Utd. Vì thế, CĐV muốn Sanchez ra đi càng sớm càng tốt để CLB có thể cơ cấu lại quỹ lương.

CĐV cho rằng Alexis Sanchez không thi đsong góp xứng đáng với sô tiền lương anh nhận được hàng tháng tại MU

Chris Smalling (70% ra đi): Chris Smalling thường xuyên được trao cơ hội nhưng lại không thể hiện được nhiều.

Trung vệ người Anh là cái tên thường xuyên góp mặt trong đội hình xuất phát của MU ở mùa giải năm nay nhưng lại không thể hiện được nhiều

Màn trình diễn nghèo nàn của Smalling ở mùa giải năm nay là không đủ để chiếm được lòng tin người hâm mộ khi mà “Qủy đỏ” đang phải xem xét cơ cấu lại đội hình để giảm gánh nặng lên quỹ lương.

Romelu Lukaku không được lòng người hâm mộ với màn trình diễn của mình ở mùa giải năm nay

Romelu Lukaku (69% ra đi): Dưới thời của HLV Solskjaer, Romelu Lukaku thi đấu không mấy ấn tượng. Có nhiều trận đấu anh được chiến lược gia người Na Uy quyết định cất Lukaku lên ghế dự bị. Viccj chỉ ghi được 8 bàn thắng sau 22 trận dướ thời “sát thủ có gương mặt trẻ thơ” khiến người hâm mộ không mấy hài lòng.