Cô gái tóc vàng ăn mặc “thiếu vải”, lao vào sân khiến bất ngờ trở thành “điểm sáng” lớn nhất ở hiệp một trận chung kết giữa Tottenham và Liverpool.

Phút thứ 17 của trận Chung kết Champions League giữa Tottenham và Liverpool, một CĐV nữ quá khích bằng cách nào đó lẻn được vào sân, chạy loanh quanh trong tình trạng “thiếu vải”. Nhưng cũng rất nhanh chóng, cô gái này đã bị lực lượng bảo vệ… tóm gọn đưa ra ngoài.

Tình huống diễn ra trong bối cảnh trận đấu diễn ra cực kỳ căng thẳng. Tottenham tràn lên tấn công sau khi nhận bàn thua sớm; Mohamed Salah là người “mở điểm” cho Liverpool trên chấm penalty, xuất phát từ pha để bóng chạm tay đầy hớ hênh trong vòng cấm của Moussa Sissoko.

Cư dân mạng nhanh tay “điều tra” ra cô tên là Kinsey Wolanski, có tài khoản Instagram là kinsey_sue với gần 460 nghìn lượt theo dõi. Nhưng rất có thể, con số này sẽ tăng đột biến sau trận đấu nhờ có hành động “khoe thân” với hàng triệu khán giả đang theo dõi trực tiếp trên thế giới.

Tuy nhiên, người ta sớm chỉ ra “động cơ” của hành động này nhiều khả năng chỉ là chiêu trò quảng cáo – có chủ đích của một trang web người lớn, khi mà biểu tượng của nó được in rõ ràng trên bộ đồ tắm của cô gái.

Trước đó tại World Cup 2014, chủ của trang web này – Vitaly Zdorovetskiy cũng bị tóm khi chạy vào sân phá đám ở cuộc đọ sức giữa Đức và Argentina.

Nguồn ảnh: Goal