Pochettino – HLV Tottenham nhận định rằng Barca là ứng viên số một ở Champions League bởi sở hữu cầu thủ hay nhất thế giới – Lionel Messi.

Nếu có đội nào là ứng viên vô địch Champions League, đó là Barca. Họ có những cầu thủ ở đẳng cấp cao như Leo Messi – một thiên tài và là cầu thủ hay nhất thế giới“, Mauricio Pochettino nói với Goal.

Messi – một thiên tài và là cầu thủ hay nhất thế giới

Messi ghi hai bàn và kiến tạo hai lần khi Barca thắng Lyon 5-1 ở lượt về vòng 1/8 Champions League. Trong trận gặp Betis tại La Liga cuối tuần qua, ngôi sao người Argentina lập hat-trick. “Barca có những cầu thủ hoàn hảo, kiệt xuất nhưng Messi là một người khác. Cậu ấy là thiên tài, hoàn toàn khác biệt, phi thường và duy nhất. Leo làm những việc mà cầu thủ khác không làm được nhưng điều khiến tôi tiếp tục ngạc nhiên về cậu ấy là sự ổn định. Cậu ấy thường xuyên tỏa sáng, cứ ba, bốn ngày một lần trong 11, 12 năm qua“, Pochettino nói.

tứ kết Champions League, Tottenham của Pochettino sẽ chạm trán Man City. Tottenham sẽ đá lượt đi với Man City vào ngày 9/4. Trận lượt về diễn ra sau đó tám ngày.