Với sự trở lại của HLV Zidane, Chủ tịch Perez có thể tự tin với việc tái thiết CLB và đưa về những ngôi sao “hot” nhất thế giới ở thời điểm này.

Sau 284 ngày, HLV Zinedine Zidane đã trở về sân Santiago Bernabeu với nhiệm vụ phục hưng Real Madrid. Để có thể làm điều này, nhà cầm quân người Pháp đã được Chủ tịch Florentino Perez cấp 300 triệu Euro để mua sắm với tham vọng có thể đưa về cả Kylian Mbappe và Neymar.

Để có thể thuyết phục được Zidane ngồi lại “ghế nóng”, Chủ tịch Perez đã đích thân gọi điện gặp mặt và cam kết trao quyền lực kiểm soát đội một cho HLV. Với bản hợp đồng 3 năm cùng mức lương khổng lồ, Zidane sẽ có đủ những điều kiện trong tay để giúp Real “hồi sinh”.

Chủ tịch Perez muốn đưa cả Neymar và Mbappe về Real

Và việc đầu tiên chính là tìm ngôi sao thay thế Cristiano Ronaldo, người đã gia nhập Juventus vào mùa Hè vừa qua và gần như 100% không có cơ hội trở lại Real Madrid như Zidane. Trước các ống kính truyền thông, Chủ tịch Perez công khai bày tỏ mong muốn có cả Mbappe lẫn Neymar.

Zidane là người Pháp nên chúng tôi hi vọng anh ấy sẽ làm gì đó để đưa về Mbappe,” Chủ tịch Perez cười lớn. “Nếu chọn Neymar và Mbappe ư? Tôi muốn cả hai“.

Mbappe mới đây khẳng định sẽ không rời PSG vào mùa Hè này. Trong khi đó, trường hợp của Neymar lại khá phức tạp khi anh từng khoác áo Barcelona và khó có chuyện cầu thủ này trở thành Luis Figo 2.0. Hiện mục tiêu ngắn hạn và khả quan nhất chính là Eden Hazard, ngôi sao từ lâu luôn ngưỡng mộ Zidane cũng như Real Madrid.