CLB TP. Hồ Chí Minh đã chính thức công bố chiêu mộ thành công tiền đạo Nguyễn Công Phượng từ đội bóng Bỉ Sint-Truidense.

Vào chiều ngày 27/12, CLB TP.HCM đã chính thức thông báo bản hợp đồng bom tấn mang tên Nguyễn Công Phượng. Theo đó, tiền đạo trưởng thành từ học viện của Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp nhận chiếc áo số 21 tại đội bóng mới.

Trên trang thông tin của CLB TP HCM đã phát đi thông báo: Công Phượng chính thức gia nhập CLB TP. Hồ Chí Minh. 😍Tiền…

Posted by Bóng Đá Express on Thursday, December 26, 2019

 

Đây là thành quả sau những nỗ lực đàm phán của ban lãnh đạo CLB TP. Hồ Chí Minh với CLB Sint-Truidense. Do thời hạn cho mượn Nguyễn Công Phượng từ Hoàng Anh Gia Lai với đội bóng Bỉ có thời hạn tới hết tháng 6 năm 2020 nên CLB TP. Hồ Chí Minh phải thỏa thuận với đội bóng đang chơi tại Jupiler Pro League để mua phần còn lại của hợp đồng.

Trước mắt, Nguyễn Công Phượng sẽ thuộc biên chế của đội chủ sân Thống Nhất đến hết tháng 6/2020, nếu CLB TP. Hồ Chí Minh muốn giữ chân sút được mệnh danh là Messi Việt Nam sau thời gian này sẽ phải đàm phán với CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Sau khi kết thúc mùa giải 2019 với ngôi á quân V.League, CLB TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành đầu tư mạnh mẽ trong khâu chuyển nhượng. Trước Công Phượng, đoàn quân HLV Chung Hae-soung đã mượn thành công cặp đôi Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương, cùng với đó, họ cũng đã chiêu mộ tiền vệ tốc độ Võ Huy Toàn và vua phá lưới giải hạng Nhất Nguyễn Xuân Nam. Đáng chú ý, mới đây CLB TP.HCM đã có được chữ ký của thủ thành U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng với bản hợp đồng có thời hạn ba năm.

Xem thêm: