Hôm qua 8/1, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chính thức có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới cùng đội bóng chủ quản câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh.

Trước đó, tiền đạo xứ Nghệ về ra mắt đội bóng thành phố mang tên Bác từ hôm 6/1 bằng bản hợp đồng được mua lại nửa năm từ Sint-Truidense.

Đến hôm qua 8/1, cầu thủ sinh năm 1995 này mới bước vào buổi tập đầu tiên cùng câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh.

Đáng chú ý, anh đã được phát bộ áo quần mới với số áo tương đối lạ lẫm – 17, số áo thường thấy của người đồng đội thân thiết của Công Phượng ở Hoàng Anh Gia Lai lẫn ĐT Việt Nam là Vũ Văn Thanh.
Quan sát trong buổi tập, tinh thần của Công Phượng hết sức thoải mái và tự tin, anh không gặp quá nhiều bỡ ngỡ bởi phần lớn các đồng đội đều là những người anh em thân thiết của mình như Huy Toàn, Văn Sơn, Đức Lương, Hữu Tuấn,..

Theo kế hoạch, vào lúc 15h30 chiều nay 9/1, Công Phượng cùng các đồng đội sẽ có trận đấu giao hữu với Đại học Dongguk của Hàn Quốc.

Mộ tuần sau đó, các nhà Đương kim Á quân V.League còn có màn cử dượt chất lượng hơn rất nhiều bằng màn chạm trán với đối thủ giàu truyền thống của xứ Kim chi là Ulsan Huyndai.

Trong trận khai màn giải VĐQG V.League 2020, thầy trò ông Chung Hae-soung sẽ có chuyến làm khách đến sân Tam Kỳ của đối thủ Quảng Nam.