Tiền đạo Công Phượng vượt Sơn Tùng trở thành nhân vật được quan tâm nhất mạng xã hội Việt Nam trong tháng 6/2019.

Mới đây, một trang web thống kê uy tín là Buzzmetrics đã công bố bảng xếp hạng những nhân vật nổi tiếng nổi bật nhất mạng xã hội Việt Nam trong tháng 6/2019.

Khá bất ngờ, tiền đạo Công Phượng đã vượt qua một loạt các nghệ sỹ tên tuổi của Việt Nam như Trấn Thành, Mỹ Tâm, Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh… để dẫn đầu danh sách này.

Một số thành viên khác của đội tuyển Việt Nam cũng có mặt trong danh sách này như tiền vệ trẻ Nguyễn Quang Hải, HLV Park Hang Seo hay tiền đạo Nguyễn Anh Đức…

Bảng xếp hạng do Buzzmetrics công bố được dựa trên nhiều chỉ số như mức độ bao phủ, các chỉ số cảm xúc, tổng lượng thảo luận và các sự kiện liên quan đến nhân vật.

Vượt qua những gương mặt nổi bật như Đen Vâu hay Sơn Tùng thì Công Phượng là người đứng đầu, thống trị BXH top 10 người…

Posted by Bóng đá trực tuyến on Tuesday, July 23, 2019

Không chỉ “hot” nhờ King’s Cup, tháng 6 còn là khoảng thời gian những thông tin về việc Công Phượng chia tay CLB Hàn Quốc Incheon United để chuyển sang châu Âu chơi bóng cũng được lan truyền rất rộng rãi trên mạng xã hội.

Công Phượng hiện đã có mặt và tập luyện cùng đội bóng mới Sint-Truiden. Cựu tiền đạo của HAGL sẽ phải rất nỗ lực để cạnh tranh xuất đã chính trong màu áo CLB của Bỉ, khi đội bóng này sở hữu tới 6 tiền đạo chất lượng, tới từ châu Âu.

Cùng với Quang Hải, Anh Đức, Công Phượng là trụ cột của đội tuyển Việt Nam và được giới chuyên môn dự báo sẽ có suất đá chính trong trận làm khách trước Thái Lan ở vòng loại 2 World Cup 2022 vào đầu tháng 9.