Các kênh mạng xã hội của đội bóng Hàn Quốc vừa đăng tải đoạn clip riêng về sự ra đi của Công Phượng kèm theo lời tri ân của tiền đạo Việt Nam.

Vào hôm qua (2/6), trang chủ Incheon United đã chính thức đưa ra thông báo chấm dứt hợp đồng sớm với Công Phượng. Dự kiến, sau khi kết thúc King’s Cup ở Thái Lan, Công Phượng sẽ tới một CLB của giải hạng hai của Pháp để thử việc.

Sau thông báo đường đột cuối tuần qua, đội bóng Hàn Quốc đã tiếp tục cho đăng tải một đoạn clip về ngày chia tay của Công Phượng với các đồng đội. Trong đó, tiền đạo xứ Nghệ cũng dành lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ anh suốt thời gian qua.

[GOODBYE] 인천유나이티드 콩푸엉(Công Phượng)

[GOODBYE] 인천유나이티드 콩푸엉(Công Phượng)안녕하세요, 인천유나이티드입니다. 콩푸엉 선수가 인천 팬들에게 보내는 마지막 작별 영상 인사말을 안내해드립니다. 우리 구단은 콩푸엉 선수의 앞날에 큰 행운이 함께하기를 응원합니다. 감사합니다.Hello, this is INCHEON UNITED. This video is Cong puong's good bye message to Incheon fans. Our club wish him all the best(luck) in his new challenge. Thank you.CLB Incheon United xin chào tất cả các bạn. Đây là lời chào tạm biệt của Công Phượng gửi đến người hâm mộ. CLB chúng tôi hy vọng Công Phượng sẽ gặp may mắn, thành công ở những thử thách mới. Cảm ơn tất cả các bạn.#GOODBYE #인천유나이티드 #콩푸엉#CôngPhượng #CP #CP23 #인천축구시대

Posted by 인천유나이티드 FC – Incheon United FC on Monday, June 3, 2019