Hôm nay, 21/12, trong buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho giải Asian Cup 2019, Công Phượng khiến người hâm mộ cười phát ngất với mái tóc mới.

Nhiều người hài hước nhận xét cho rằng nó giống “mì tôm” hay “cây súp lơ”. Một số khác nhận xét tóc này của Công Phượng na ná một kiểu tóc Neymar từng cắt.

Kiểu tóc mới của Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú

Rất nhiều bình luận hài hước được đưa ra dưới bức hình tóc xoăn của Công Phượng, như: “Trông có khác gì cây súp lơ không? vừa phải thôi công chúa”, “cho em xin ít mì tôm, trưa nay không có gì ăn rồi”, “giống tóc mấy anh châu Phi”, “nhìn y tóc mấy thím đanh đá trong phim Hàn Quốc”…

Cận cảnh mái tóc mì tôm của Công Phượng

Từ trước đến nay, tiền đạo này vẫn luôn được coi là cầu thủ điệu đà với những kiểu tóc độc, lạ và được thay đổi rất thường xuyên. Từ tóc tém đến tóc ngắn, tóc xoăn, tóc thẳng anh chàng đều đã thử qua.

Trước đây Công Phượng từng để mái tóc thẳng

Anh chàng được người hâm mộ khen điển trai khi để tóc thẳng nhưng có vẻ Công Phượng vẫn thích để tóc xoăn hơn. Có một điều đặc biệt là dù thay đổi kiểu tóc rất thường xuyên nhưng Công Phượng vẫn trung thành với màu tóc đen nguyên bản truyền thống.