Điểm đến tiếp theo của chân sút đang thuộc biên chế HAGL vẫn chưa được xác định, nhưng nhiều khả năng sẽ không phải Paris FC.

Theo nguồn tin của báo Thanh Niên, JMG toàn cầu sau thời gian đàm phán hiện đã thôi mọi công việc liên quan với Paris FC. Vì lẽ đó, khả năng Công Phượng thông qua mối quan hệ của đơn vị này để thử việc ở đội bóng Thủ đô nước Pháp, được đánh giá không còn khả thi.

Cho tới thời điểm hiện tại, phía HAGL vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào. Trong một cuộc gặp gần đây, bầu Đức cũng chỉ nói Công Phượng vẫn được tạo mọi điều kiện tốt nhất để thử sức ở Pháp. HAGL sẽ giúp tiền đạo của ĐT Việt Nam lấy lại cân bằng về mọi mặt, nhất là nâng cao sức mạnh thể lực.

GĐĐH HAGL – ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Bầu Đức muốn bảo vệ cho Công Phượng giúp anh nghỉ ngơi, hồi phục sau chặng đường có nhiều biến động thời gian qua, nhất là áp lực sau khi đá hỏng quả 11m ở King’s Cup.

Điều này giúp Phượng yên tĩnh, lấy lại năng lượng chuẩn bị cho thử thách sắp tới tại Pháp. Đó là lý do chúng tôi xin phép giữ kín thông tin cho đến khi các thủ tục hoàn tất.

Vào lúc này, Công Phượng đang có mặt tại TP.HCM chờ phỏng vấn để xin visa nhập cảnh Pháp. Tiền đạo này cũng tránh trả lời phỏng vấn liên quan đến tương lai của mình.