Đại diện HAGL tiết lộ thông tin bất ngờ khi cho biết Công Phượng sẽ sang châu Âu trong vòng một năm thay vì chỉ thử việc 1 tháng.

Phượng chắc chắc sẽ đi châu Âu thi đấu trong vòng một năm chứ không phải chỉ thử việc một tháng. Việc Công Phượng chưa đi lúc này không phải là chậm trễ hay trục trặc gì cả, chúng tôi chỉ đang làm mọi thứ theo đúng kế hoạch”. Ông Nguyễn Tấn Anh (HAGL) chia sẽ.

Vị lãnh đạo HAGL nói tiếp về vấn đề đội bóng phải cẩn trọng trong việc ra quyết định bởi muốn chọn lựa điều tốt nhất cho Công Phượng. “Nói thật, rất nhiều CLB muốn có Phượng trong thời gian qua. Phượng được nhiều đội quan tâm nên chúng tôi có nhiệm vụ phải lựa chọn CLB tốt nhất cho cậu ấy”.

Đã có nhiều tin đồn về đội bóng tiếp theo ở trời Âu của Công Phượng

Tương lai của Công Phượng đến giờ vẫn đang trong vòng bí ẩn. Thời gian qua, anh chỉ tập luyện tại bản doanh HAGL trong khi chờ visa sang Pháp. Thậm chí, người ta còn chưa thể biết chắc điểm đến của anh, dù rằng đã có vài tin đồn xuất hiện như Paris FC hay Clermont Foot.

Theo Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh, HAGL không được phép tiết lộ hình thức chuyển nhượng và tên CLB Công Phượng sẽ tới. Mọi thứ sẽ chỉ được công khai khi chân sút sinh năm 1995 chính thức lên đường sang Pháp.