Vừa mới ký hợp đồng với CLB Bỉ Sint-Truiden, Công Phượng đã tạo nên sức hút rất lớn cho đội bóng này.

Trưa 5/7, Công Phượng chính thức ký hợp đồng với CLB Sint-Truidense có thời hạn một năm theo dạng cho mượn. Theo như bản hợp đồng này, tiền đạo quê Nghệ An hưởng mức lương cao gấp 12 lần so với việc thi đấu tại V.League.

Công Phượng trở thành cầu thủ Việt đầu tiên thi đấu dài hạn tại châu Âu

Anh được trao chiếc áo số 15 và nhận nhiều lời khen ngợi cũng như sự kỳ vọng từ lãnh đạo CLB. Công Phượng trở thành cầu thủ Việt đầu tiên thi đấu dài hạn tại châu Âu.

Ký hợp đồng với cầu thủ Việt Nam chất lượng, CLB Sint-Truidense cũng hưởng lợi không ít. Cụ thể, trang fanpage STVV của đội bóng này ghi nhận lượng người theo dõi tăng chóng mặt. Trước thời điểm hai bên ký hợp đồng, hơn 3.000 lượt theo dõi. 3 ngày sau sự kiện, con số này đã lên tới gần 45.000. Con số trên vẫn không có dấu hiệu dừng lại khi tiếp tục tăng trong những ngày qua.

Lượt theo dõi trên trang fanpage STVV của CLB Sint-Truidense tăng chóng mặt những ngày qua

Điều này từng xảy ra khi Công Phượng đến hàn Quốc để thi đấu cho Incheon United hồi đầu mùa giải năm nay. Thời điểm đó, các bài đăng của Incheon United nhận được lượng tương tác tăng đột biến và đa phần số bình luận trong các bài viết đến từ CĐV Việt Nam.