Công Phượng được cho là đã từ chối lời mời của FK Sarajevo, đội bóng có quyền dự vòng loại Champions League để đến với Clemont Foot (đội bóng đá ở giải hạng 2 Pháp).

Xem thêm: Lermont Foot 63 FC là đội bóng Công Phượng sẽ thử việc ở Pháp

Trong khi Công Phượng đang chờ được cấp visa để sang Pháp thi đấu, tỷ phú Nguyễn Hoài Nam – chủ sở hữu của đội bóng FK Sarajevo (Bosnia), từng ứng cử vị trí Phó chủ tịch tài chính VFF – lại bất ngờ tiết lộ việc ông đã từng gửi lời mời đến ngôi sao thuộc biên chế CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Sau rất nhiều cố gắng, lời mời Công Phượng qua đá cho FK Sarajevo để dự Champions League đã không được phía Việt Nam đồng ý. Lý do là Công Phượng đã chọn đội hạng 2 ở Pháp.” ông Nguyễn Hoài Nam chia sẻ trên trang cá nhân vào ngày 18/6.

FK Sarajevo, đội bóng thi đấu tại giải vô địch Bosnia & Hezergovina hiện đang chuẩn bị thi đấu tại vòng loại UEFA Champions League mùa giải 2019-2020. Đối thủ của CLB này là Celtic – nhà đương kim vô địch giải Scotland, với hàng loạt cầu thủ từng thi đấu ở Ngoại hạng Anh như Scott Sinclair hay Dedryck Boyata.

Ông Nguyễn Hoài Nam cũng có những chia sẻ về quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng của VFF và HLV Park Hang-seo: “Ông Park đang có lương 20.000 USD/ tháng và VFF đang lên kế hoạch đàm phán mức lương mới.

Nhưng với những gì đang xảy ra và với sự chèo kéo của một số nước khác, theo ý kiến cá nhân tôi mức lương mới của ông Park sẽ phải nằm ở mức 70.000 – 100.000 USD/tháng. Tôi đoán VFF đang tính đàm phán trong khoảng 50.000 USD/tháng. Việc trả lương ông Park rất đơn giản với tiềm lực của bóng đá Việt Nam.