Bác sĩ Choi Ju-young thông báo tin vui về chấn thương của Công Phượng và Tuấn Anh đã bình phục và có thể ra sân trong trận đấu tới của ĐT Việt Nam.

Sau trận đấu của tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia, điều mà người hâm mộ quan tâm nhất là tình trạng sức khoẻ của các cầu thủ. Ngay khi về đến Việt Nam vào đêm muộn 16/10, bác sĩ Choi Ju-young của đội tuyển Việt Nam đã thông tin về tình hình chấn thương của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

Ông Choi Ju-young cho biết: “Tuấn Anh rất ổn. Cậu ấy thật sự không gặp chấn thương nghiêm trọng. Công Phượng cũng vậy, cậu ấy bị đau nhưng không tệ lắm. Họ đều đủ sức khỏe và sẵn sàng cho trận đấu tới gặp ĐT UAE.

Công Phượng và Tuấn Anh đã sẵn sàng cho trận đấu sắp tới của ĐT Việt Nam

Trước đó, HLV Park Hang-seo thừa nhận có kế hoạch tung Công Phượng vào sân từ ghế dự bị. Tuy nhiên, anh đã gặp một chấn thương nhẹ ở đầu gối trái nên không thể thi đấu. Sau trận đấu với Indonesia, tiền đạo này không về Việt Nam mà trở lại Bỉ, tập trung cùng CLB Sint Truidense.

Dù chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương, Tuấn Anh vẫn cùng ĐT Việt Nam sang Bali, nhưng không ra sân ở trận đấu hôm 15/10. Tối 16/10, Tuấn Anh cùng Hồng Duy, Văn Toàn, Văn Thanh hội quân cùng CLB HAGL tại TP.HCM để chuẩn bị cho trận đấu vòng thuộc 25 V.League 2019 trên sân Thống Nhất vào ngày 19/10.