Philippe Coutinho đã thông báo rằng anh muốn gia nhập MU ngay trong hè này, Mbappe sẽ tiếp tục gắn bó với PSG là những thông tin đáng chú ý hôm nay.

MU nhận tin vui từ Coutinho: Theo tờ Daily Star, Philiipe Coutinho đã nói với một số cầu thủ người Tây Ban Nha ở MUlà bạn cũ của anh như De Gea, Herrera hay Mata rằng anh muốn gia nhập “Quỷ đỏ” trong hè này. Mức giá mà MU có thể mua Coutinho từ Barca có thể là 86 triệu bảng.

Philippe Coutinho đã thông báo rằng anh muốn gia nhập MU ngay trong hè này

Lý do Real của Solari không trọng dụng Isco: HLV Santiago Solari cho biết, nguyên nhân ông không thường xuyên trao cơ hội cho Isco vì cầu thủ này không đủ thể lực và có thái độ không chuyên nghiệp trong các buổi tập của Real Madrid.

Mbappe sẽ tiếp tục gắn bó với PSG: Dẫu cho anh và đội bóng vừa dừng bước ở vòng 1/8 Champions League, Kylian Mbappe cho biết anh vẫn muốn tiếp tục gắn bó tương lai với đội bóng thủ đô nước Pháp thay vì ra đi hè này..Đây là tin không vui với Real Madrid – đội bóng đã từ lâu bày tỏ sự ngưỡng mộ đến ngôi sao này.

Mbappe sẽ tiếp tục gắn bó với PSG

M.U nhắm Calabria (Milan) thay thế Valencia: M.U đang tìm kiếm 1 hậu vệ để thay thế cho vị trí của Valencia. Hiện tại vị trí này đang được đảm nhận bởi Ashley Young và Diogo Dalot. Trong khi Young dã 34 tuổi còn Dalot lại quá trẻ, hơn nữa ông Solskjaer vẫn đang ráo riết tìm kiếm 1 hậu vệ ưng ý. Có 1 thông tin rò rỉ M.U đang để mắt tới hậu vệ phải của AC Milan – Calabria. Calabria năm nay 22 tuổi, là sự lựa chọn ưa thích kể từ khi Gattuso lên nắm quyền tại đội bóng.