Coutinho xác nhận không rời Barca, Sanchez vẫn phải đi dù tỏa sáng Copa,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 26/06/2019.

Coutinho xác nhận không rời Barca

Mới đây, tiền vệ Brazil đã xác nhận anh sẽ tiếp tục ở lại chơi bóng cho Barca mùa giải tới. “Tôi vẫn còn hợp đồng với Barcelona và luôn có tham vọng giành được thành công ở câu lạc bộ này. Nhưng bây giờ, tôi cần phải có sự tập trung hết mức dành cho tuyển Brazil và tương lai với Barcelona là điều mà chúng ta không thể biết trước được.”

Coutinho khẳng định anh sẽ tiếp tục ở lại Barca

Coutinho đến Barca hồi đầu tháng 1 năm ngoái với bản hợp đồng kỷ lục trị giá 145 triệu bảng anh.

Tuy vậy, Với khả năng đọc trận đấu, cũng như khả năng qua người, rê bóng và tấn công, anh đã được các cổ động viên và đồng đội tại Liverpool đặt biệt danh Tiểu phù thủy.Vua bóng đá Pelé cho rằng Coutinho hứa hẹn sẽ là một “tương lai lớn” cho bóng đá thế giới..

Sau hơn 1 năm thi đấu tại Barca, cầu thủ người Brazil chơi chưa thật sự tốt như hồi anh còn ở Liverpool. “Thật lòng, mùa vừa rồi không phải là mùa giải tốt bởi có nhiều thứ không diễn ra đúng như tôi mong đợi. Nhưng tôi tin điều đó sẽ trở thành bài học giúp tôi gặt hái nhiều thành công hơn.” Coutinho chia sẻ.

Sanchez vẫn phải rời MU dù tỏa sáng tại Copa America 

Sanchez vẫn phải rời MU dù tỏa sáng tại Copa America

Ở thời điểm hiện tại, Copa America 2019 chứng kiến Alexis Sanchez tái sinh phong độ trong màu áo Chile. Tuy nhiên phong độ ổn định đó chưa chắc sẽ giúp chỗ đứng của anh tại MU trở nên vững vàng hơn.

Hồi năm 2018, Sanchez đến MU với hợp đồng khủng cùng mức lương hơn 400.000 bảng/tuần.