8 trận đấu tại các Cúp châu Âu bị hủy bỏ hoặc thi đấu trên sân không khán giả do do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các trận đấu ở Champions League và Europa League đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trước mắt, có 8 trận đấu ở 2 giải đấu hàng đầu châu Âu bị hủy bỏ hoặc thi đấu trên sân không khán giả.

Trang chủ PSG thông báo, theo quyết định từ Văn phòng Cảnh sát thủ đô Paris, trận lượt về vòng 16 đội Champions League giữa PSG và Dortmund tại sân Công viên các Hoàng tử sẽ phải diễn ra mà không có khán giả. 😟

Posted by Bóng đá trực tuyến on Monday, March 9, 2020

Cụ thể, tại Champions League, trận PSG tiếp Dortmund trên sân Công viên các Hoàng tử sẽ không có sự góp mặt của khán giả. Tương tự như vậy, trận đấu giữa Bayern Munich và Chelsea hay Juventus đón tiếp Lyon sẽ đá trên sân không khán giả. Valencia sẽ phải nỗ lực để “lật ngược thế cờ” trước Atalanta mà không có sự “giúp sức” từ các CĐV.

Mới đây, CLB Barca cũng xác nhận trận đấu lượt về vòng 1/8 Champions League trên sân Nou Camps giữa Barca và Napoli cũng sẽ diễn ra trên sân không có khản giả.

Tại đấu trường Europa League, chuyến làm khách của Wolves trước Olympiakos vào đêm thứ Năm tuần này cũng sẽ diễn ra trong cảnh trống vắng khi dịch Covid-19 bắt đầu lan rộng ở Hy Lạp. Các trận Sevilla – Roma, Inter Milan – Getafe cũng sẽ diễn ra không có sự cổ động của khán giả.

Trong khi đó, trận đấu giữa Basel và Eintracht Frankfurt ở Europa League dự kiến diễn ra tại Thụy Sĩ vào tuần sau cũng đã bị hoãn lại khi dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát ở Thụy Sĩ với những trường hợp tử vong đầu tiên.

Trong khi đó, công tác tổ chức trận đấu giữa Barca và Napoli vẫn chưa được chốt lại do phải đến giữa tuần sau cuộc đọ sức này mới diễn ra./.