Với một sự nghiệp cầu thủ đầy vinh quang, Ronaldo không hoàn toàn loại bỏ khả năng trở thành HLV sau khi treo giày.

Chủ công của Juventus, Cristiano Ronaldo đã lên tiếng không loại bỏ khả năng theo nghiệp HLV sau khi kết thúc sự nghiệp chơi bóng lẫy lừng.

Ở tuổi 34, siêu sao người Bồ Đào Nha đang trong những ngày tháng thi đấu đỉnh cao cuối cùng của mình, sau khi giành năm chức vô địch Champions League và năm Quả Bóng Vàng. Anh sẽ kết thúc hợp đồng với Bà đầm già vào năm 2022 và cân nhắc việc theo nghiệp cầm quân.

Tôi không loại trừ bất kì viễn cảnh nào cả,” anh trả lời ICON magazine.

Sau khi chia tay Real Madrid để gia nhập Juve, Ronaldo đã giúp họ giành chức vô địch Serie A và Siêu Cúp Italia ngay trong mùa đầu tiên. Anh đã đóng góp 27 bàn thắng sau 40 trận đấu và góp phần không nhỏ giúp thương hiệu của Juve lan tỏa trên toàn cầu.

Ronaldo chia sẻ chìa khóa thành công khi chuyển đến một môi trường mới chính là tinh thần ham học hỏi và khiêm tốn:

Bạn cần khiêm tốn và hiểu rõ mình cần học hỏi nhiều điều nữa. Nếu bạn thông minh, bạn sẽ nhận ra những chi tiết nhỏ cũng giúp bạn trở thành một VĐV xuất sắc hơn,” anh chia sẻ. “Ở Juve, tôi thích nghi một cách hoàn hảo. Họ nhận ra tôi không hề có khiếm khuyết nào. Tôi là Cristiano và tôi là chính tôi bởi tôi biết cách để tự chăm sóc bản thân mình.

Đó là lí do tôi lại giành được 5 Champions League hay 5 Quả Bóng Vàng!” – Ronaldo khẳng định.