Chủ công của Juve đã dính chấn thương trong đợt tập trung ĐTQG và nguy cơ có thể cả hai lượt trận với Ajax tại Champions League.

Cristiano Ronaldo đã dính chấn thương gân khoeo ở phút 28 trong trận đấu với Serbia và việc thiếu siêu sao này từ quá sớm đã khiến Bồ Đào Nha chỉ giành được kết quả hòa 1-1 với Serbia. Không chỉ vậy, Juventus cũng đang toát mồ hôi khi tiền đạo này có thể sẽ bỏ lỡ hai trận đấu với Ajax ở Champions League.

Khi đang ở hành lang cánh trái, Ronaldo đột nhiên giảm tốc, lộ dâu hiệu bị đau gân kheo và buộc phải rời sân sau khi tham khảo các bác sĩ. Đây là một tin xấu với Juve khi đội bóng này sẽ chạm trán với Ajax tại tứ kết Champions League và đang rất phụ thuộc vào khả năng ghi bàn của tiền đạo này.

Theo dự đoán, Ronaldo sẽ phải nghỉ ít nhất hai tuần đến một tháng. Tuy nhiên, tiền đạo này đã lên tiếng trấn an CĐV khi khẳng định anh sẽ trở lại sớm hơn dự kiến.

Tôi không lo lắng gì. Tôi hiểu cơ thể của mình và biết sẽ khỏe lại trong vòng hai tuần“, Ronaldo trả lời sau trận đấu.

Hiện tại trong đội hình của Juve vẫn Mario Manzdukic và Paolo Dybala có thể thay thế Ronaldo trong việc ghi bàn. Tuy nhiên, hai ngôi sao này đều không có thành tích làm bàn tốt như CR7 ở các trận tứ kết.