CLB Sporting Lisbon đang đàm phán với hy vọng được sử dụng tên của siêu sao người Bồ Đào Nha để đặt cho sân nhà ở những mùa giải tới.

Calciomercato dẫn nguồn từ O Jogo, Sporting Lisbon – CLB đầu tiên của Cristiano Ronaldo – dự định lấy tên siêu sao người Bồ Đào Nha để đặt tên cho sân nhà. Đội bóng Bồ Đào Nha đang cân nhắc giữa 2 cái tên “CR7 Stadium” hoặc “Alvalade CR7“.

Người lên ý tưởng không ai khác chính là Chủ tịch CLB Sporting, ông Frederico Varandas. Một cuộc đàm phán đã được triển khai với người đại diện của Ronaldo. Sân vận động Jose Alvalade sẽ ngay lập tức được đổi tên khi nhận lá phiếu ủng hộ từ đôi bên.

Việc đổi tên sân nhà thành CR7 có thể giúp Sporting mang về khoản lợi nhuận khổng lồ, bởi Ronaldo là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Ông Varandas kỳ vọng Ronaldo sẽ nể tình đội bóng cũ và giúp Sporting sớm hoàn thành thỏa thuận này.

Nếu điều này trở thành sự thật, Cristiano Ronaldo sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử vẫn còn thi đấu nhưng đã được lấy tên cho một sân vận động.

Đặc biệt hơn, khi tên anh được đặt cho sân nhà của một trong những đội bóng hàng đầu Bồ Đào Nha và thường xuyên góp mặt ở các giải đấu cúp hàng đầu châu lục.