Phút 27 trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và đội TP.HCM trên sân Thống Nhất tối 23/3, Ngô Hoàng Thịnh có pha vào bóng khiến Đỗ Hùng Dũng rời sân bằng xe cứu thương.

Phút thứ 27 trận đấu giữa TPHCM và Hà Nội, trong một pha lên tham gia tấn công, Hùng Dũng đã bị Hoàng Thịnh phạm lỗi rất nặng, khiến tiền vệ của Hà Nội ôm chân nằm sân trong đau đớn. Chân của Hùng Dũng đã bị biến dạng sau pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh và có vẻ như nó đã bị gãy.

Không chỉ cầu thủ và BHL 2 đội tỏ ra lo lắng mà HLV Park Hang Seo có mặt trên khán đài cũng đứng ngồi không yên. Và sau một hồi trao đổi với trợ lý, ông đã xuống sân và ra chỗ xe cứu thương để động viên học trò ở đội tuyển Việt Nam.

Ban đầu Hoàng Thịnh chỉ bị phạt thẻ vàng nhưng sau đó trọng tài chính đã đổi sang thẻ đỏ. Tiền vệ của TPHCM sau đó đã chạy ra xe cứu thương và động viên Hùng Dũng.

Ở quả đá phạt ngay sau đó, người vào sân thay Hùng Dũng là Tấn Tài đã treo bóng chính xác để trung vệ Duy Mạnh đánh đầu mở tỷ số. Trung vệ của đội tuyển Việt Nam sau đó đã hướng về phía đàn anh đang nằm trên xe cứu thương để ăn mừng bàn thắng.