Sporting Braga đang cho thấy phong độ thi đấu đỉnh cao với chuỗi 13 trận bất bại. Còn Sporting Lisbon đã bắt đầu có những dấu hiệu bất ổn ở giai đoạn này.

Dường như sân nhà vẫn luôn là một điểm tựa vững chắc giành cho Sporting Braga từ đầu mùa giải tới nay. Họ đang thể hiện phong độ đỉnh cao với việc chưa phải niếm mùi chiến bại sau 13 lần tiếp đón các đối thủ ở mọi đấu trường từ đầu mùa tới nay chính là minh chứng rõ ràng nhất (thắng 11, hòa 2).

Sporting Braga đang cho thấy phong độ thi đấu đỉnh cao

Hàng thủ của Sporting Braga đang chơi chắc chắn hơn hẳn khi làm tròn nhiệm vụ giữ sạch lưới nhà ở cả 4 trận sân nhà vừa qua.

Về phía Sporting Lisbon, tuyển này có lẽ sẽ gặp khó khăn trước Sporting Braga trong trận đấu sắp tới. Khi mà họ đang dần cho thấy những dấu hiệu bất ổn, họ đã không thắng tới 3/7 lần ra quân vừa qua (thua 2, hòa 1) dù đối thủ của Sporting Lisbon ngoài Porto ra chỉ toàn là những đội bóng có thực lực trung bình yếu tại làng túc cầu Bồ Đào Nha.

Hai lần chạm trán gần đây nhất, Sporting Braga toàn thắng cùng với tỷ số tối thiểu

Trước đây, hai tuyển này từng có nhiều lần chạm mặt nhau. Ở 2 mùa giải gần đây nhất khi tiếp đón Sporting Lisbon trên sân nhà, Sporting Braga toàn thắng cùng với tỷ số tối thiểu.

Trận đấu sắp tới cũng không có gì ngạc nhiên nếu Sporting Braga tiếp tục có thêm điểm trước đối thủ.

Thành tích đối đầu Sporting Braga vs Sporting Lisbon

Nhận định Sporting Braga vs Sporting Lisbon 02h45, 24/01