Ông Massimo Moratti – Cựu Chủ tịch Inter tin rằng việc tiếp cận Messi không phải là điều bất khả thi với Nerazzurri vào lúc này.

Cách đây không lâu, Lionel Messi và một vài nhân vật trong giới thượng tầng của Barcelona đã có những xung đột. Trong bối cảnh hợp đồng sẽ đáo hạn vào tháng 6/2021, tương lai của ngôi sao người Argentina tại Nou Camp đang bị đặt dấu hỏi.

Vào lúc này, cựu Chủ tịch CLB Inter – ông Massimo Moratti cho rằng việc tiếp cận Messi không còn là điều bất khả thi.

Chia sẻ với Radio Rai, ông Moratti cho rằng: “Tôi không nghĩ sở hữu Messi là một giấc mơ xa vời đối với Inter. Ngay cả khi những hoạt động bóng đá không bị đình trệ vì Covid-19, đội bóng vẫn có cơ hội.

Cưu chủ tịch Iner muốn đội bóng cũ chiêu mộ Messi

Cậu ấy đang trong giai đoạn cuối của giao kèo với Barca. Dù vậy, chắc chắn sẽ cần những khoản đầu tư cực lớn để có thể mang cậu ấy tới đây. Tôi không biết tình hình lúc này sẽ diễn biến tốt hơn hay xấu đi, nhưng đoán chắc rằng cuối năm nay chúng ta sẽ thấy một trang mới trong sự nghiệp của Messi.

Trong khi Moratti để mắt đến thủ quân Barca, đội bóng xứ Catalonia đang hỏi mua một ngôi sao của Inter, tiền đạo Lautaro Martinez. Ông Moratti nhận định “Cậu ấy là một cầu thủ giỏi và luôn thận trọng với mọi bước đi trong sự nghiệp. Nhưng chúng ta cũng cần tính toán về việc biến cậu ấy trở thành một phần của thương vụ chiêu mộ Messi.“.

Martinez có thể được Inter đưa vào thương vụ chiêu mộ Messi

Khi còn là Chủ tịch Inter, Moratti từng mua một siêu sao khác từ Barca: Ronaldo “béo”. Năm 2016, doanh nhân 74 tuổi rời xa bóng đá khi bán cổ phần cho tỷ phú người Indonesia, Erick Thohir. Hai năm sau, Thohir bán lại cho tỷ phú Trung Quốc, Zhang Jindong – vị chủ tịch hiện tại của Inter.

Xem thêm: