Ông Ariedo Braida –  Cựu giám đốc chuyển nhượng của Barca không loại trừ khả năng Messi rời Nou Camp , thậm chí trở thành đồng đội của “kỳ phùng địch thủ” Ronaldo.

Sau cuộc lùm xùm giữa Lionel Messi và Giám đốc thể thao đương nhiệm của Barcelona – Eric Abidal hồi tuần trước, nhiều nguồn tin cho rằng siêu sao người Argentina có thể rời Nou Camp ngay trong mùa Hè năm nay.

Theo La Gazetta dello Sport, một trong những đội bóng dành sự quan tâm đặc biệt tới Messi chính là Juventus – nơi mà “kỳ phùng địch thủ” của anh là Cristiano Ronaldo đang thi đấu.

Trước bối cảnh ấy, cựu Giám đốc của Barca – ông Ariedo Braida thừa nhận Messi có thể ra đi và cũng có khả năng làm đồng đội của Ronaldo.

Họ là hai cầu thủ giỏi đến mức luôn có thể kết hợp với nhau, miễn là còn phong độ cao. Họ hoàn toàn có thể chơi cùng nhau trong tương lai.” MARCA dẫn lời ông Braida trên Rai Radio 1:

Viễn cảnh trong mơ. 😍Ảnh: iBianconero.

Posted by Bóng đá trực tuyến on Friday, February 7, 2020

 

Theo điều khoản trong hợp đồng ký với Barca, từ năm 32 tuổi, Messi có thể tự do ra đi trong mỗi kỳ chuyển nhượng hè. Do đó, phí chuyển nhượng không phải là vấn đề như đa số thương vụ khác.

Tiền để mua Messi không còn quan trọng, nhưng với các CLB bên ngoài muốn có anh, khó khăn lớn nhất là chuyện thuyết phục. Từ lâu, Messi luôn muốn kết thúc sự nghiệp tại Barca. Hơn nữa, gia đình anh cũng quen sống ở Barcelona. Braida thừa nhận: “Messi ở Barca từ năm 13 tuổi và sống cùng gia đình. Thật khó để cậu ấy ra đi. Tuy nhiên, không có gì là bất khả thi“.

essi sẽ tròn 33 tuổi vào hè tới. Đang vào giai đoạn xế chiều sự nghiệp, nhưng thủ quân Barca vẫn chơi với phong độ cao. Tại La Liga 2019-2020, anh đang dẫn đầu ở cả hai thành tích ghi bàn (14) và số đường chuyền dọn cỗ (11).