Được biết, Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Khôi không thể được đăng ký thi đấu V-League 2019 giai đoạn một do CLB Siheung City FC không hoàn tất thủ tục cho anh.

Nguyễn Hữu Khôi thi đấu cho CLB Siheung City FC (Hàn Quốc) ở mùa giải 2018. Anh đã giúp đội bóng này thăng hạng ở mùa giải đầu tiên anh khoác áo.

Sau một mùa giải 2018 thành công khép lại, Siheung City FC có ý định tiếp tục ký hợp đồng với Hữu Khôi, nhưng cầu thủ này lại muốn trở về Việt Nam và đã đầu quân cho Khánh Hòa. Anh đã tập luyejn và sẵn sàng về nước để ra quân cùng đồng đội đất Cảng nhưng đã phải nhận bất ngờ.

Hữu Khôi đã có một mùa giải thành công với CLB Siheung City Hàn Quốc

Do Siheung City FC không hoàn tất thủ tục cho Hữu Khôi, nên đến hiện tại, cầu thủ này thiếu giấy chuyển nhượng quốc tế (ITC) và dẫn đến không thể được đăng ký thi đấu V-League 2019 giai đoạn một.

Như vậy, để chờ Siheung City FC hoàn tất thủ tục, rất có thể phải sau ngày 1/6 tới, cầu thủ này mới có thể được Khánh Hòa đăng ký thi đấu giai đoạn 2, V-League 2019.

Về phía CLB Khánh Hòa, sau trận thua Sài Gòn FC, HLV Võ Đình Tân cho biết về trường hợp của Hữu Khôi: “Chúng tôi không thể sử dụng Hữu Khôi vì cầu thủ này chưa có đủ giấy tờ. Khi làm việc, Khôi nói là mọi thứ đều sẵn sàng nhưng khi làm thủ tục, CLB Hàn Quốc lại không gửi giấy tờ và làm thủ tục chuyển nhượng”.