Người đại diện của Lautaro Martinez khiến dư luận xôn xao khi có tuyên bố đầy ẩn ý về tương lai của chân sút Inter Milan.

Người đại diện của Lautaro Martinez – Alberto Yaque tiết lộ ông đã nhận được cuộc gọi từ khắp châu Âu về tương lai của thân chủ mình, tuy nhiên tiền đạo người Argentina vẫn chưa đưa ra quyết định.

Ai lại không muốn thi đấu cùng Messi? Lautaro đã từng kể về trận đấu được chơi cùng Messi ở ĐTQG và ví nó như một giấc mơ vậy. Cậu ấy đã chơi cho ĐT Argentina, sát cánh với Messi từ khi còn rất trẻ.“, Yaque nói trên Planeta 947.

Nhưng cậu ấy cũng không nói quá nhiều. Cậu ấy khá kín tiếng. Nếu hỏi ý cậu ấy muốn được chơi ở đâu, cậu ấy sẽ không nói gì cả“.

Lautaro Martinez từng sát cánh cùng Messi ở ĐTQG

Yaque cho biết ông đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các nhà báo khắp châu Âu hỏi về tương lai của tiền đạo 22 tuổi. Tuy nhiên ông khẳng định vẫn chưa có bất cứ cuộc đàm phán nào với Barcelona, ​​Real Madrid hay Chelsea về tương lai của thân chủ.

Họ gọi cho tôi từ Madrid, từ Barcelona, ​​từ Anh và nói rằng Real, Barca và Chelsea rất muốn có cậu ấy. Tôi không biết kế hoạch của các CLB ra sao, nhưng vẫn chưa có cuộc thảo luận nào với chúng tôi“.

Hợp đồng hiện tại của Martinez với Inter còn thời hạn đến năm 2023. Theo nguồn tin từ Goal, Barca đã lên kế hoạch để chiêu mộ chân sút này trong bối cảnh đang rất cần người thay thế dài hạn cho Luis Suarez. Nếu đến Barca, Martinez có thể nhận được mức lương lên tới 10 triệu euro/mùa.

Barca được cho là đã có kế hoạch chiêu mộ chân sút của Inter Milan

Dù nhiều người cho rằng khả năng Lautaro ra đi là khá cao, Phó chủ tịch Inter – Javier Zanetti vẫn tin rằng ngôi sao này sẽ ở lại CLB. “Tôi thấy cậu ấy hạnh phúc khi khoác áo Inter, cậu ấy đồng cảm với CLB. Tôi tin tưởng vào Lautaro và thấy rằng tương lai của cậu ấy là ở đây“, ông khẳng định với ESPN.