Vào sáng ngày 7 tháng 2, CLB Muangthong United đã chính thức ra mắt thủ môn Đặng Văn Lâm theo bản hợp đồng kéo dài ba năm.

Sau màn trình diễn ấn tượng tại AFF Suzuki Cup 2018, trong thời điểm diễn ra Asian Cup 2019, CLB đại gia của Thái Lan, Muangthong United đã chiêu mộ thành công thủ thành ĐT Việt Nam, Đặng Văn Lâm từ CLB Hải Phòng.

Buổi lễ ra mắt Văn Lâm tại Muangthong United được tổ chức tại sân nhà của đội bóng dưới sự chứng kiến của đông đảo truyền thông Thái Lan.

Chia sẻ về bản hợp đồng này, Giám đốc điều hành CLB Muangthong United, Ronnarit Suewaja cho biết:

Dù đang sở hữu những thủ môn có tiềm năng phát triển nhưng chúng tôi không thể dừng tham vọng lại. Quyết định chiêu mộ Văn Lâm nhận được sự ủng hộ của nhiều bên như ban lãnh đạo, HLV. Thương vụ này diễn ra thành công cũng dựa trên niềm tin của cậu ấy khi tin rằng đây sẽ là nơi phù hợp để phát triển kỹ năng, chuyên môn vì ngoài chúng tôi, cậu ấy còn nhận được lời đề nghị của các đội bóng châu Á khác.

Trong khi đó, thủ môn Đặng Văn Lâm vui mừng chia sẻ:

Tôi rất hạnh phúc khi gia nhập Muangthong United. Tôi đã theo dõi đội bóng này từ lâu và đây là một đội bóng mạnh của khu vực. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp CLB đoạt chức vô địch Thai League 2019″.

Tại đội bóng mới, Văn Lâm khoác áo số 1 và sẽ sớm cạnh tranh với các đồng đội cho vị trí trấn giữ khung thành của Muangthong United.

Theo Fox Sports