Hội CĐV của CLB bóng đá Nam Định và Hà Nội đã bất ngờ không có tên trong Danh sách hội CĐV có nhiều hoạt động tích cực tại Giải VĐQG Wake-up 247 – 2019.

Sau hơn tám tháng tranh tài, Wake-up 247 V.League 1 mùa giải 2019 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về Hà Nội FC, trong khi TP. Hồ Chí Minh và Than Quảng Ninh lần lượt giành ngôi á quân và hạng ba. Cùng với đó, CLB Sanna Khánh Hoà BVN đã chính thức xuống hạng sau năm mùa giải chơi ở hạng đấu cao nhất của Việt Nam.

Đến hẹn lại lên, sau mỗi mùa giải thì Công ty VPF sẽ tổ chức buổi lễ gala tổng kết. Đây là sự kiện để tôn vinh các danh hiệu đoạt giải tại hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia.

Bên cạnh các giải thưởng mang tính chuyên môn dành cho các CLB, cầu thủ, HLV, trọng tài đã thể hiện xuất sắc… buổi lễ còn vinh danh những hội CĐV vì sự đồng hành góp phần mang đến thành công chung của CLB cũng như giải đấu.

Đối với giải thưởng dành cho CĐV, mới đây VPF đã thông báo danh sách các hội CĐV đã có nhiều hoạt động tích cực tại Giải VĐQG Wake-up 247 – 2019.

Theo đó, 9/14 hội CĐV tại V.League 2019 đã có tên trong danh sách do VPF công bố. Tuy nhiên, hội CĐV của Hà Nội FC và Dược Nam Hà Nam Định đã không được đưa vào danh sách.

Đây được cho là thông tin hết sức bất ngờ với nhiều người bởi hội CĐV Nam Định luôn được biết đến là một trong những hội CĐV cuồng nhiệt bậc nhất Việt Nam, còn hội CĐV Hà Nội FC cũng được xem là một trong những hội CĐV cổ vũ bài bản nhất giải đấu.