Vừa qua, Dani Alves đã đăng tải dòng trạng thái có phần “thả thính” khá hài hước khi cho rằng mình sẽ phải đi… rải CV thì mới có thể tìm ra những lựa chọn phù hợp.

Tôi muốn tìm việc rồi, không biết là phải nộp hồ sơ vào đâu cho phù hợp đây?” – hậu vệ người Brazil viết trong bài đăng trên MXH Instagram.

Đội bóng nào có thời gian đọc CV của tôi thì hãy cho tôi biết ngay đấy nhé!” – lão tướng 36 tuổi chốt lại bài đăng bằng một câu nói hài hước.

Dù đã bước sáng tuổi 36, nhưng hậu vệ Dani Alves vẫn là một cầu thủ vô cùng chất lượng mà rất nhiều đội bóng muốn có được chữ kí. Hồi đầu tháng 7 này, anh vừa cùng ĐT Brazil giành ngôi vô địch Copa America 2019, và bản thân lão tướng này cũng được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trong giải đấu.

Với việc đang là cầu thủ tự do sau khi chia tay Paris Saint-Germain cuối mùa 2018/19 vừa qua, Alves đang tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới.

Hiện tại, Arsenal và Manchester City là hai CLB lớn tại giải Ngoại hạng Anh được cho là đang rất muốn mang về Dani Alves. Trở ngại lớn nhất trong việc chiêu mộ cầu thủ 36 tuổi này có lẽ sẽ là mức lương, khi nhiều khả năng anh sẽ yêu cầu số tiền tiệm cận mức 200.000 Bảng/ tuần tại PSG.