Với chức vô địch Copa America 2019, hậu vệ Dani Alves đã có thêm một danh hiệu nữa vào bộ sưu tập vốn đã rất đồ sộ của mình.

Copa America 2019 đã khép lại với chiến thắng 3-1 của Brazil trước Peru. Đây là lần thứ 9 Selecao lên ngôi vô địch giải bóng đá Nam Mỹ. Dani Alves cũng là người duy nhất còn sót lại trong đội hình Selecao vô địch Copa America 2007.

Đối với đội trưởng Dani Alves, chiến thắng này cũng giúp anh lập kỉ lục về số danh hiệu có được trong sự nghiệp, khi trở thành cầu thủ đầu tiên chạm mốc 40 lần vô địch ở các giải đấu khác nhau.

Ở tuổi 36, Dani Alves vẫn chơi tuyệt hay để giúp Brazil lên ngôi ngay tại sân nhà, và với những màn trình diễn ấn tượng này, anh cũng được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất tại Copa America 2019.

40 danh hiệu tập thể mà Dani Alves đã giành được trong sự nghiệp. 💪💪Anh ấy cũng là cầu thủ đầu tiên chạm mốc 40 lần vô địch ở các giải đấu khác nhau. 🤩🤩🤩

Posted by Bóng Đá HIT on Sunday, July 7, 2019

Trong sự nghiệp thi đấu, hậu vệ này đã giành hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ, đặc biệt là trong giai đoạn chơi ở Tây Ban Nha trong màu áo Sevilla và Barcelona.

Sau đó, trong mùa giải duy nhất ở Juventus, anh cũng kịp mang về một chức vô địch Serie A cùng một Coppa Italia, trước khi đến PSG và tiếp tục tỏa sáng tại đây.

Hiện tại, sau khi chia tay đội bóng nhà giàu của nước Pháp, Dani Alves đang là cầu thủ tự do và vẫn chưa tìm được cho mình bến đỗ tiếp theo.

Copa America là danh hiệu thứ 40 trong sự nghiệp của Dani Alves. Nhiều hơn bất kỳ ai trong lịch sử bóng đá thế giới. 👌Dani Alves chính là Vua của những danh hiệu tập thể. 😎😎😎

Posted by Bóng Đá Express on Sunday, July 7, 2019