Hai năm kể từ ngày gia nhập PSG, Dani Alves sẽ chia tay gã nhà giàu nước Pháp.

Mới đây, hậu vệ Dani Alves đã tuyên bố rời sân Công viên các Hoàng tử vào cuối tháng này, khi hợp đồng của anh với Paris Saint-Germain sắp đáo hạn.

Ngày hôm nay, tôi đã khép lại một vòng quay của đời mình, một vòng quay của chiến thắng, của học hỏi và kinh nghiệm

Tôi muốn cám ơn gia đình PSG vì cơ hội để cùng nhau viết nên một trang sử của CLB“.

Bên cạnh đó, tôi cũng muốn cám ơn các nhân viên vì tình cảm, sự tôn trọng và gắn kết từ ngày đầu tiên… Các bạn đã giúp CLB này càng thêm đặc biệt“. Alves viết trên Instagram cá nhân của mình.

Chính thức: Dani #Alves xác nhận anh ấy sẽ rời khỏi #PSG sau hai năm chơi bóng tại đây với bốn danh hiệu cùng với CLB. 💪💪

Posted by Bóng Đá Express on Sunday, June 23, 2019

Cầu thủ 36 tuổi gia nhập PSG từ Juventus vào năm 2017, giành 2 chức vô địch Ligue 1, những lại liên tục thất bại trong tham vọng hướng đến chức vô địch Champions League. Mùa giải trước, Alves cùng PSG thất bại trước Manchester United ở vòng 1/8.

Cần biết, Alves được PSG chiêu mộ với hi vọng anh sẽ truyền thêm tinh thần của một người từng vô địch Champions League 3 lần vào các năm 2009, 2011 và 2015 (cùng Barcelona) cho đại gia mới nổi đất Paris. Anh đã phần nào làm được điều đó, nhưng chỉ mình anh là chưa đủ để giúp họ tiến sâu ở giải đấu danh giá nhất lục địa già.

Tính tổng cộng, Alves đã khoác áo PSG 73 lần, ghi 8 bàn cho đội bóng nước Pháp. Anh hiện đang là đội trưởng của ĐT Brazil, hướng đến chức vô địch Copa America 2019 trên sân nhà. Dự kiến đến sau giải đấu này, Alves mới tiết lộ bến đỗ của mình.