Cầu thủ chạy cánh 21 tuổi người xứ Wales, Daniel James đã chính thức ký vào bản hợp đồng 5 năm và ra mắt Man Utd.

Mùa chuyển nhượng hè của Man Utd đã chính thức bắt đầu và tân binh trị giá 17 triệu bảng Daniel James chính là cái tên đầu tiên cập bến Quỷ đỏ trong hè 2019. James năm nay mới 21 tuổi, là một “kèo trái” đầy triển vọng, sẽ nhận được mức lương 67 nghìn bảng/1 tuần ở Old Trafford, cao gấp nhiều lần so với khi anh khoác áo CLB cũ là Swansea.

Daniel James đã chính thức ký vào bản hợp đồng 5 năm với Man Utd.

Chia sẻ trong buổi ra mắt, Daniel James nói: “Hôm nay là một trong những ngày hạnh phúc nhất cuộc đời tôi. Bản thân đang cảm thấy rất háo hức trước thử thách mới. Premier League xứng danh giải đấu hàng đầu Thế giới, còn MU chính là nơi hoàn hảo để tôi tiếp tục phát triển sự nghiệp cầu thủ. Khoảnh khắc này thật tự hào với cá nhân tôi và gia đình. Nhưng đáng tiếc cha tôi không thể ở đây để chia sẻ trải nghiệm cùng mọi người. Tôi rất mong được làm việc cùng Ole Gunnar Solskjaer, gặp gỡ các đồng đội mới và bắt đầu tập luyện.

Daniel James hạnh phúc trong buổi ra mắt.

HLV Ole Solskjaer cũng tỏ ra rất hào hứng với bản hợp đồng đầu tiên của ông: “Daniel là cầu thủ chạy cánh trẻ đầy thú vị với rất nhiều kỹ năng, tầm nhìn, tốc độ khó tin và tinh thần làm việc tuyệt vời. Cậu ấy đã có một mùa giải xuất sắc với Swansea và có đầy đủ các yếu tố để trở thành một phần của Quỷ đỏ“.