Sau khi chứng kiến CĐV Liverpool kêu gọi tro giò Lionel Messi, CĐV Barcelona đã làm điều tương tự với Sadio Mane sau trận bán kết lượt đi Champions League vào hôm thứ Tư.

Ngay trước cú đá phạt 27 mét tuyệt đẹpLionel Messi đã thực hiện để ấn định chiến thắng, chân sút người Argentina tiếp cận Fabinho và chạm vào tiền vệ người Brazil, người đã nắm đầu đối thủ trước khi trọng tài quyết định trao cho Barcelona một quả phạt.

Đáng ngạc nhiên thay, một CĐV đã viết một bản kiến nghị gửi Change.Org có tiêu đề: “Cấm thi đấu đối với Messi vì đã ngang nhiên vỗ vào đầu Fabinho“.

Bản kiến nghị viết: “Vì vậy, về cơ bản Messi nên bị treo giò khi vỗ vào dầu Fabinho và ghi bàn, tôi cảm thấy như điều này cần được UEFA xem xét.

Nó đã nhận được hơn 12.000 chữ ký tại thời điểm được đăng tải nhưng NHM Barcelona cũng đã có một kiến nghị khác của riêng mình vì một sự cố khác trong trận đấu.

Tại một thời điểm, Sadio Mane và Arturo Vidal đã có chút căng thẳng trong trận đấu tại Nou Camp khi Mane vỗ vào mặt chân sút Chile sau khi bị đốn ngã.

Một nhóm CĐV của The Blaugrana, dẫn đầu bởi Mehrullah Baloch, muốn anh nhận án phạt cấm thi đấu cho trận lượt về. Một lần nữa trên Change.Org, anh viết: “Sadio Mane nên nhận lệnh cấm cho trận bán kết thứ hai khi anh ta tát Arturo Vidal một cách vô lý!

Bản kiến nghị này cũng đã nhận được nhiều sự đồng tình khi nhận được gần 5000 chữ ký ngay sau khi đăng tải.

Những CĐV Liverpool tất nhiên đã quá nổi tiếng với các bản kiến nghị của mình, trong đó có yêu cầu cấm thi đấu đới với Sergio Ramos và chơi lại trận chung kết Champions League sau thất bại 1-3 hồi tháng 6 năm ngoái.