Chuyển hướng sang lĩnh vực quản lý cầu thủ, David Beckham chuẩn bị có thân chủ là tiền đạo Kylian Mbappe.

Hồi cuối tháng Chín vừa qua, David Beckham đã thành lập công ty mang tên Footwork Management Limited, hoạt động trong lĩnh vực quản lý và đại diện các cầu thủ – do chính cựu sao Manchester United làm Giám đốc. Cách đâu không lâu, tiền đạo Mason Greenwood (MU) được cho là đã lọt vào “tầm ngắm” của Beckham.

Và trong thời gian tới, Beckham chuẩn bị đón một cái tên lớn của làng bóng đá thế giới làm thân chủ là Kylian Mbappe – chân sút vừa cùng đội tuyển Pháp vô địch World Cup 2018 trên đất Nga.

David Beckham đang tìm cách tiếp cận tiền đạo người Pháp – Kylian Mbappe.

Người quản lý cho ngôi sao thuộc biên chế PSG vẫn đang là cha của anh – ông Wilfried Mbappe. Tuy nhiên, điều này có thể sớm thay đổi nếu công ty của Beckham thành công trong việc thuyêt phục cha con nhà Mbappe.

Báo chí Anh hiện đã bắt đầu lên tiếng khẳng định hai bên đã bắt đầu có những cuộc trao đổi và sẽ sớm có kết quả đàm phán hợp tác trong thời gian tới.

Theo Marca, việc Beckham trở thành người đại diện cho Kylian Mbappe sẽ làm dấy lên những nghi ngờ về việc tiền đạo 20 tuổi sẽ có thể chuyển đến khoác áo cho Real Madrid trong tương lai gần.

Ngoài công việc việc quản lý công ty đại diện cầu thủ, David Beckham cũng đang là đồng sở hữu của CLB Inter Miami – đội bóng sẽ ra mắt tại giải nhà nghề Mỹ (MLS) vào năm tới.