Các fan hâm mộ bóng đá tại Anh vừa “đào mộ” được bài viết dự đoán hình ảnh của David Beckham năm 2020 – khác xa so với thực tại.

Rất nhiều cầu thủ sau khi giải nghệ đã không giữ được vóc dáng cũng như nhan sắc giống như khi còn xỏ giày ra sân thi đấu. Đây vốn là chuyện không hiếm gặp tại Anh. Một trong những ví dụ tiêu biểu là Paul Gascoigne: Gazza nghiện rượu, tàn phá sức khỏe cũng như danh tiếng trong nhiều năm ròng.

Năm 1998, báo chí Anh cũng đã từng dự đoán rằng David Beckham sẽ trở thành một trong những nạn nhân tiếp theo của tuổi tác. Tờ FourFourTwo cho rằng Becks sẽ trở thành một ông già xấu xí, rụng răng vào năm 2020. Tuy nhiên, sự thật lại khác biệt hoàn toàn – ít nhất là cho đến thời điểm này.

Beckham “tương lai” theo dự đoán của FourFourTwo vào năm 1998 và Beckham phiên bản 2019

Trái ngược hoàn toàn với dự đoán, David Beckham hiện tại đã trở thành một trong những gương mặt nổi tiếng nhất toàn cầu về độ điển trai.

Thậm chí, vào năm 2015, anh từng được bầu chọn là “Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh” – do tạp chí PEOPLE tổ chức.

Ở thời điểm đó, Beckham chỉ khẳng định một cách khiêm tốn: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là người quyến rũ cả. Tôi chỉ thích mặc những bộ trang phục đẹp và khiến mình trở nên thoải mái nhất mà thôi.”

Hiện tại, David Beckham vẫn đang gắn bó với bóng đá, khi là chủ sở hữu của CLB Inter Miami – đội bóng sẽ sớm giành quyền thi đấu ở giải MLS trong năm 2020.