Trước đó, ngôi sao sinh năm 1997 nhận được sự quan tâm của nhiều CLB lớn. Trong đó có hai cái tên đình đám là MU và Chelsea. Tuy nhiên mới đây, ngôi sao Bournemouth khiến Quỷ đỏ và The Blues thất vọng khi công bố tái ký hợp đồng với CLB này.

Phía Bournemouth đã ra thông báo chính thức rằng cầu thủ 21 tuổi đã đặt bút ký vào bản hợp đồng dài hạn mới với đội chủ sân Dean Court.

David Brooks đã ký vào bản hợp đồng dài hạn với Bournemouth

“Tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, tôi cảm thấy hài lòng khi được trao cơ hội ra sân thường xuyên. Khi nhận được lời đề nghị gia hạn, tôi đã dễ dàng đồng ý. Ngày tôi mới đến, không nhiều sự kỳ vọng được dành cho tôi.” David Brooks chia sẻ về việc ký hợp đồng.

“Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của các đồng đội và BHL, tôi đã nhanh chóng hòa nhập và trở thành một phần của CLB. Tôi hạnh phúc với thời lượng ra sân cũng như những đóng góp của mình. Tôi muốn đóng góp những gì là tốt nhất cho đội bóng, tôi sẽ nỗ lực hơn trong thời gian tới”.

Sau David Brooks, Bournemouth sẽ tiến hành thuyết phục Callum Wilson ký hợp đồng mới, cầu thủ người Anh cũng đang lọt vào tầm ngắm của nhiều CLB lớn.

Thông tin sự nghiệp

David Robert Brooks (sinh ngày 8 tháng 7 năm 1997) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ AFC Bournemouth ở Giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Anh đã chơi cho cả Wales và Anh ở cấp độ trẻ trước khi ra mắt cao cấp cho Wales vào năm 2017. Sau một loạt màn trình diễn ấn tượng cho Sheffield United trong mùa giải 2017-2018, Brooks đã được huấn luyện viên của AFC Bourenmouth Eddie Howe chiêu mộ vào mùa hè 2018 với mức phí 11,5 triệu bảng