Real Madrid theo đuổi Almiron, Barca đã tìm được người thay thế Cillessen,  Dean Henderson bất ngờ đòi MU tăng lương,… là những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 26/06/2019.

Real Madrid theo đuổi Almiron

Real Madrid theo đuổi Almiron

Almiron đang thi đấu rấn ấn tượng tại Copa America năm nay trong màu áo Paraguay. Cầu thủ này đến Newcastle từ kì chuyển nhượng mùa đông và nhanh chóng trở thành 1 phần không thể thiếu trong lối chơi của HLV Rafa Benitez. Alomiron là mẫu cầu thủ tấn công đa năng. Anh có thể chạy cánh, đá hộ công hoặc trung phong cắm đều tốt. Cầu thủ người Paraguay cũng rất nguy hiểm trong thế trận phòng ngự phản công.

Barca đã tìm được người thay thế Cillessen

Neto được cho là sẽ đến Barca trong thời gian tới

Theo đó, CLB chủ sân Nou Camp được cho là sắp có được người thay thế cho thủ thành Cillessen, đó là Neto. Neto hiện tại đang là thủ thành số 1 tại Valencia.

 Dean Henderson bất ngờ đòi MU tăng lương

Dean Henderson muốn được MU tăng lương

Dean Henderson năm nay 22 tuổi, anh gia nhập Man Utd cách đây 8 năm từ Carlisle United. Trong thời gian đến MU, anh được đem đi theo dạng cho mượn tại Stockport County, Grimsby Town, Shrewsbury Town và Sheffield United.

Nhiều khả năng thủ thành Henderson vẫn được MU cho Sheffield United mượn ở mùa giải tới. Mới đây, cầu thủ người Anh cho biết anh muốn biết rõ tương lai của mình tại MU. Theo đó, anh muốn MU cung cấp cho mình bản hợp đồng mới kéo dài thêm 12 tháng, cùng với đó là mức lương từ 25.000 bảng/tuần lên thành 75.000 bảng/tuần.