Trong sự nghiệp, Angel di Maria từng có vinh dự thi đấu cho những đội bóng hàng đầu bên cạnh những ngôi sao xuất sắc nhất. Tuy nhiên cái tên khiến anh ấn tượng nhất không ai khác chính là đồng hương Lionel Messi.

Di Maria là một trong những cầu thủ hiếm hoi được thi đấu cùng với các ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới hiện tại như Messi, Ronaldo, Rooney và Ibrahimovic ở nhiều giải đấu hàng đầu, song theo Di Maria, cái tên xuất sắc nhất trong những cái tên này chính là Messi.

Thật sự là một giấc mơ khi được sát cánh cùng Rooney, Ibrahimovic, Ronaldo và Messi… Đó đều là những cái tên mà tôi thường sử dụng trong game PlayStation. Tôi chưa bao giờ hình dung được mình sẽ có ngày được thi đấu cùng họ ngoài đời“, Di Maria chia sẻ với TyC Sports mới đây.

Tôi thường xem họ thi đấu. Việc có được cơ hội chơi cùng họ trên sân thực sự là một điều rất tốt. Trong 4 cầu thủ này, Messi là người giỏi nhất. Ronaldo là một gã quái vật. Neymar thì chỉ đơn thuần là tận hưởng niềm vui đá bóng. Anh ấy là người Brazil và anh ấy chơi bóng vì niềm vui“.

Ibra thì thật điên rồ, một nhân vật tổng hòa các tính cách. Trên sân, anh ấy trông có vẻ hơi điên một chút. Nhưng đó là một người tuyệt vời, một chàng trai tốt. Chúng tôi đã kết hợp rất hiệu quả khi Ibra còn ở đây“.

Rooney là một người trầm tính. Tôi chưa bao giờ nghĩ anh ấy có thể mạnh mẽ như vậy khi bước vào trận. Với tất cả những cầu thủ vừa nêu, thật khó để chọn một cái tên xuất sắc nhất. Nhưng nếu phải chọn một, đó có lẽ vẫn phải là Leo Messi” – chân sút sinh năm 1988 nhấn mạnh lần nữa.

Khi được đề nghị chia sẻ nhận định về đồng nghiệp hiện tại Kylian Mbappe, Di Maria không chút ngần ngừ thừa nhận:

Đó là một cầu thủ giàu tiềm năng. Mbappe sở hữu tâm lý thi đấu tuyệt hảo. Đó là một chàng trai tốt, luôn tỏ ra điềm tĩnh và thi đấu ở đẳng cấp cao. Với tất cả những gì đã thể hiện, Mbappe cho thấy mình có thể làm còn hơn thế. Cậu ấy sẽ sớm giành một Quả bóng Vàng từ nền tảng đang có hiện tại“.