Tiền đạo Diego Costa của Atletico Madrid có thể sẽ bị treo giò đến 8 trận vì hành vì lăng mạ với trọng tài sau cuộc đọ sức với Barcelona vừa qua.

Xem thêm:

Theo biên bản trong trận đấu giữa Barcelona và Atletico Madrid ở vòng 31 La Liga, tiền đạo Diego Costa đã sử dụng những lời tục tĩu để xúc phạm trọng tài chính Jesus Gil Manzano.

Cụ thể, tình huống diễn ra vào phút 28, chân sút của Atletico phản ứng một cách vô cùng dữ dội khi bị thổi phạt và cho rằng mình không hề phạm lỗi. Dù được hậu vệ Gerard Pique của Barcelona can ngăn và dìu vào trong đường hầm, nhưng Diego Costa vẫn không ngừng đôi co với vị vua áo đen.

Với án phạt rất nặng đang treo lơ lửng trên đầu tiền đạo con cưng, HLV Diego Simeone đã buộc phải lên tiếng: “11 trận đấu gần nhất (tại Nou Camp), chúng tôi đã nhận đến 7 thẻ đỏ. Không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Tôi hỏi trọng tài, nhưng ông ấy lại nói với tôi những điều mà Costa chưa hề phát biểu. Trên sân, nhiều cầu thủ khác đã nói những điều tệ hại hơn nhưng trong số đó chẳng có ai bị đuổi ra cả.“, ông thầy người Argentina bức xúc.

Nếu bị treo giò 8 trận, Atletico chắc chắn sẽ mất Costa trong phần còn lại của mùa giải, bởi hiện tại, La Liga chỉ còn 7 vòng đấu nữa.