Tiền vệ phòng ngự người Brazil sẽ bỏ lỡ giai đoạn thi đấu cực kỳ dày đặc và quan trọng sắp tới của Liverpool…

Trang chủ CLB Liverpool xác nhận tiền vệ Fabinho sẽ phải ngồi ngoài tới hết năm 2019 vì dính chấn thương mắt cá trong trận đấu với Napoli hồi giữa tuần.

Đây là một tổn thất lớn đối với đoàn quân của HLV Jurgen Klopp. Fabinho hiện đang có phong độ cao và là một mắt xích quan trọng trong sơ đồ 4-3-3 của Liverpool.

Liverpool xác nhận Fabinho bị tổn thương dây chằng mắt cá sau trận đấu với Napoli. Đội ngũ y tế của chúng tôi đánh giá tiền vệ người Brazil sẽ không thể thi đấu cho tới hết năm 2019.“, trang chủ Liverpool thông báo về mức độ chấn thương của Fabinho.

Với chấn thương này, Fabinho sẽ bỏ lỡ ít nhất 9 trận cùng Lữ đoàn đỏ. Cụ thể, Liverpool trong một tháng sắp tới sẽ thi đấu 7 trận tại Premier League và lượt trận cuối cùng vòng bảng Champions League. Ngoài ra, đội bóng vùng Merseyside còn tham dự FIFA Club World Cup vào giữa tháng 12 tại Qatar.

Đối thủ đầu tiên mà Liverpool phải đối mặt khi thiếu vắng Fabinho trong đội hình là Brighton. Kể từ đầu mùa giải, The Reds trong trận đấu duy nhất thiếu vắng tiền vệ 26 tuổi đã phải chật vật để thắng Aston Villa với tỷ số 2-1 bằng các bàn thắng muộn màng của Andrew Robertson và Sadio Mane.