James Rodriguez phải đón nhận tin buồn khi chấn thương gặp phải khi trở về phục vụ ĐT Colombia sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu đến hết năm 2019.

Để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu gặp Peru và Ecuador, BLĐ Colombia cho gọi James nhưng thật không may, anh bị giãn dây chằng đầu gối chân trái trong lúc tập luyện ở Miami.

James Rodriguez sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết năm do dính chấn thương

Mùa trước, James cũng dính chấn thương tương tự và phải nghỉ hơn 2 tháng trong màu áo Bayern. Real mới đây cũng đã thông báo về tình hình chấn thương của cầu thủ 28 tuổi: “Sau khi tiến hành kiểm tra với đội ngũ y tế của Real trong ngày hôm nay, chúng tôi chẩn đoán James đã bị giãn dây chằng đầu gối chân trái”.

Được biết, những chấn thương kiểu này cần ít nhất 6 tuần để hồi phục. Như vậy, James rất có thể sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết năm 2019.

Đây quả là tin đáng buồn với  James khi mà trong bối cảnh phải tận dụng mọi cơ hội có thể để chứng minh năng lực của mình thì anh lại không thể ra sân. Tính từ mùa giải mới, cầu thủ 28 tuổi đã ra sân 7 lần tại La Liga cho Real nhưng lần gần nhất cũng từ chiến thắng 1-0 trước Galatasaray tại Champions League vào cuối tháng 10.