Theo đó, trung vệ này cần cần tối thiểu 9 tháng nữa để bình phục hoàn toàn chấn thương.

Theo như kết quả tái khám mới nhất, bác sĩ Tan Jee Lim khẳng định trung vệ mang áo số 21 cần ít nhất 9 tháng điều trị chấn thương để có thể trở lại với phong độ tốt nhất. Như vậy, trung vệ Đình Trọng chắc chắn sẽ  bỏ lỡ SEA Games 30 diễn ra ở Philippines vào cuối năm nay.

Đình Trọng cần thêm 9 tháng nữa để phục hồi chấn thương

Thông tin này chắc chắn khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng khi mà trước ngày sang Singapore tái khám, Đình Trọng được chuyên gia Choi Ju-young của PVF điều trị phục hồi. Ông cũng cho biết tiến triển bình phục của Đình Trọng rất tốt và có thể tham dự SEA Games 30.

Chấn thương này Đình Trọng gặp phải trái ở trận CLB Hà Nội hoà 0-0 trên sân của HAGL hôm 31/5. Tới ngày 25/6, cầu thủ sinh năm 1997 phẫu thuật tại Singapore rồi trở về Việt Nam tập phục hồi.

Phía CLB Hà Nội chia sẻ về vấn đề này: “Lãnh đạo, ban huấn luyện CLB Hà Nội và bản thân Đình Trọng đều mong muốn trở lại sớm nhất, bởi Đình Trọng là mắt xích quan trọng với CLB Hà Nội. Tuy nhiên, đội bóng không mạo hiểm với sức khỏe của Đình Trọng, không vội vàng vì thành tích trước mắt khiến cầu thủ ảnh hưởng”.