Là một trong những cầu thủ còn sót lại của giải đấu trước, trung vệ Trần Đình Trọng nhận được rất nhiều sự kỳ vọng sẽ là thủ lĩnh tinh thần để giúp các đồng đội thi đấu thành công ở VCK U23 Châu Á 2020.

Xem thêm: Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á 2020

Chiều 5/1, đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên đất Thái Lan, tại đây hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh là người được HLV Park chỉ định trả lời phỏng vấn báo chí.

Cầu thủ thuộc biên chế SHB Đà Nẵng này dính chấn thương từ kỳ SEA Games 30 và đang trong giai đoạn bình phục với thể trạng tốt nhất, anh cũng kỳ vọng sẽ đá chính trong trận ra quân gặp U23 UAE.

Chấn thương của tôi hồi phục khá là tốt. Bác sĩ Choi đã tập luyện cùng tôi những ngày qua, ông ấy luôn động viên và có những phương pháp điều trị để các cầu thủ dính chấn thương sớm quay lại nhất.

Hiện tại, cảm giác bóng của tôi tốt hơn nhiều. Tôi hy vọng có thể đá ngay trận đầu tiên ở VCK U23 châu Á 2020″, Thanh Thịnh chia sẻ.

Nói về sự góp mặt của Đình Trọng, người đã không thi đấu ở SEA Games 30 vì chấn thương, Thanh Thịnh cho biết vai trò của người đồng đội là rất quan trọng với U23 Việt Nam.

Đình Trọng là cầu thủ thi đấu rất tốt, có vai trò quan trọng trong đội tuyển. Tầm quan trọng của Đình Trọng với chiến thuật là rất nhiều”.

Những cầu thủ thi đấu ở giải trước như Quang Hải, Thành Chung, Đình Trọng có những động viên, chia sẻ, khích lệ tinh thần rất nhiều với lứa cầu thủ hiện tại”, hậu vệ trưởng thành từ lò đào tạo PVF nói thêm.

Tại VCK U23 Châu Á 2020, Đỗ Thanh Thịnh chắc chắn là sự lựa chọn số một bên hành lang trái của đội tuyển U23 Việt Nam, bởi Đoàn Văn Hậu đã không được SC Heerenveen cho về dự giải.

Theo lịch thi đấu, đoàn quân của HLV Park Hang-seo sẽ đá trận ra quân gặp U23 UAE vào ngày 10/1 tới trên sân vận động Chang Arena, Buriram.

Xem thêm: