HLV Park Hang-seo bổ sung Đình Trọng và Mạnh Dũng, loại Danh Trung và Trọng Đại khi chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Xem thêm: Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á 2020

Kết thúc buổi tập cuối tại Bangkok vào chiều nay (5/1), HLV Park Hang-seo đã quyết định chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2020. Theo đó, 2 người phải nói lời chia tay đội tuyển là tiền đạo Trần Danh Trung và tiền vệ Nguyễn Trọng Đại.

Quyết định này không gây nhiều bất ngờ bởi thực tế bộ đôi này vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn cạnh tranh với các đồng đội cùng vị trí.

Việc Danh Trung và Trọng Đại bị gạch tên cũng đồng thời khẳng định sự tin tưởng mà ban huấn luyện dành cho các cầu thủ vừa hồi phục chấn thương như Thanh Thịnh, Trọng Hùng và Đình Trọng. Trước đó, trong danh sách ban đầu gửi lên AFC, HLV Park đã không điền tên Đình Trọng và Mạnh Dũng.

Tuy nhiên sau vài ngày tập luyện tích cực trên đất Thái, chiến lược gia người Hàn Quốc đã thay đổi ý định và giữ lại cả hai.

Theo lịch thi đấu, các nhà đương kim Á quân sẽ chạm trán với U23 UAE vào ngày 10/1, đến ngày 13/1, họ đối đầu với U23 Jordan trước khi thi đấu trận cuối với U23 CHDCND Triều Tiên vào ngày 16/1.

Xem thêm: