Theo thông tin mới nhất vừa được đội bóng Hà Nội FC tiết lộ, trung vệ Trần Đình Trọng sẽ được đưa ra nước ngoài (Singapore) để phẫu thuật chấn thương dây chằng.

Trước đó, trong trận đấu ở vòng 12 V.League 2019 với câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, trong một pha tranh chấp bóng với tiền đạo Chevaugh Walsh của đội nhà, Đình Trọng đã thất thế và có pha tiếp đất không chuẩn xác.

Pha bóng này sau đó đã khiến cầu thủ mang áo số 21 dính chấn thương nặng và phải rời sân ngay trong hiệp 1, chấn thương này cũng đã khiến Đình Trọng bỏ lỡ giải đấu King’s Cup 2019 cùng ĐT Việt Nam.

Báo cáo từ bác sĩ sau đó cho biết Đình Trọng bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, giập dây chằng bên mác, đây là một trong những dạng chấn thương phức tạp và nặng nhất với sự nghiệp cầu thủ.

Và để tránh để cho chấn thương bị mãn tính cũng như nhiều biến chứng nguy hiểm về sau, CLB Hà Nội đã quyết định và thống nhất với trung vệ này về việc đưa anh sang Singapore để phẫu thuật, chứ không phải sang Hàn Quốc như giới triệu trước đó của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Được biết, trung vệ sinh năm 1997 sẽ thực hiện ca phẫu thuật của mình tại bệnh viện Parkway, Singapore, theo dự kiến anh cùng với một nhân viên y tế của CLB Hà Nội sẽ lên đường sang đảo quốc sư tử sau ngày 20/6 tới.

Với công nghệ tiên tiến và hiện đại ở Singapore, NHM hoàn toàn có thể an tâm hơn rất nhiều về ca phẫu thuật của Trọng Ỉn, nếu mọi chuyện tiến triển thuận lợi, trung vệ này sẽ có thể trở lại sau sân cỏ sau khoảng 6 tháng nghỉ ngơi.

Cũng với chấn thương này, Đình Trọng đã chính thức nói lời chia tay với SEA Games 30, đây thực sự là một sự vắng mặt cực kỳ đáng tiếc bởi trung vệ 22 tuổi đang được xem là thủ lĩnh số một không thể thay thế nơi hàng phòng ngự của U23 Việt Nam trong hành trình chinh phục tấm Huy chương Vàng đầu tiên.

Thông tin từ Fox